Vietnamobile gồm những đầu số nào

Vietnamobile gồm những đầu số nào

Ngay từ khi ra đời Vietnamobile luôn chú trọng nâng cao chất lượng mạng, giới thiệu các gói cước cạnh tranh , dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt tiêu chuẩn quốc tế thông qua mạng lưới phân phối toàn quốc. Hiện nay Vietnamobile đang có vị thế vững chắc để gia tăng thị phần và phát triển không ngừng vươn lên vị trí thứ 4 tại Việt Nam

Trước khi tìm hiểu về các đầu số của mạng Vietnamobile, chúng tôi xin giới thiệu sơ qua thông tin về nhà mạng này.

Vietnamobile thuộc quyền sở hữu của công ty cổ phần Viễn thông Hà Nội (Hanoi Telecom) được thành lập vào tháng 11 năm 2006 với tên gọi đầu tiên là HT-Mobile dưới sư hợp tác kinh doanh với tập đoàn Hutchison của Hồng Kông.

đầu số vietnamobile

Mặc phù Vietnamobile được khá nhiều khách hàng biết đến nhưng vẫn còn không ít khách hàng nhầm lẫn các đầu số Vietnamobile so với các nhà mạng khác. Vietnamobile hiện nay gồm những đầu số nào?

Hiện nay, đầu số Vietnamobile còn rất ít chỉ có 3 đầu số 10 số và 11 số nhưng đều là những đầu số rất dễ nhớ gồm 092, 0188, 0186. Trong đó 092 được ra đời năm 2006. 2 đầu 0188 và 0186 cũng được rất nhiều khách hàng chú ý bởi ý nghĩa đại phát và phát lộc của 2 đầu số này.