Thông tin sim Viettel

Thông tin sim Viettel

Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề chọn cho bản thân một nhà mạng phù hợp và tiết kiệm, thì nên cân nhắc đến sim số đẹp Viettel. Là một nhà mạng quy mô rộng lớn, Viettel luôn cam kết và hứa hẹn mang lại cho bạn nhiều giá trị cũng như dịch vụ, sản phẩm chất lượng cao. Với slogan: “Hãy nói theo cách của bạn”, sim số đẹp Viettel thật sự đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đại đa số khách hàng trên thị trường sim số đẹp hiện nay.

Cái tên Viettel đã trở nên vô cùng quen thuộc đối với mỗi chúng ta. Đây là một trong ba nhà mạng lớn nhất Việt Nam cùng với 80% thị phần trên thị trường mạng di động trên toàn quốc. Đây cũng là nhà mạng cung cấp các dòng sim số đẹp, sim phong thủy với chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người dùng trên toàn quốc cùng độ phủ sóng rộng khắp. Bạn sẽ không thể chối từ sức hấp dẫn từ một chiếc sim số đẹp Viettel đầy tính thân thiện và các lợi ích mà Viettel đem đến cho bạn.

Sim Viettel là một trong các nhà mạng có nhiều đầu số nhất

Như đã kể đến ở trên, Viettel là nhà mạng nhận được sự ủng hộ và tin dùng của hầu hết các khách hàng sử dụng điện thoại di động. Sim Vip Viettel thu hút khách hàng bằng dịch vụ tận tình, chất lượng mạng ổn định, vùng phủ sóng lớn, gần như toàn đất nước và đang trên đà xâm nhập vào các thị trường khác trên Thế giới. Với tốc độ phát triển mạnh mẽ như vậy, nhà mạng Viettel hứa hẹn sẽ là nhà mạng mạnh bậc nhất và có vị thế trên thị trường mạng di động trên toàn thế giời.

Với vị thế đầy triển vọng như vậy, ngay tại thời điểm này, Viettel đã xây dựng cho mình một hệ thống đầu số đồ sộ và cũng mang nhiều ý nghĩa tương hợp với người dùng.

Các đầu số Viettel 10 số là: 098, 097, 096.
Đầu số Viettel 11 số là: 0163, 0164, 0165, 0166, 0167, 0168, 0169.

Nổi bật và được ưa chuộng nhất trong số đó là sim Viettel đầu 098 và sim Viettel đầu 096. Đặc biệt, khi kết hợp các đầu số này với các đuôi sim phong thủy nổi bật trên thị trường như sim ngũ quý 88888 hay sim lộc phát 8668 thì giá trị của những chiếc sim này càng lớn hơn bao giờ hết.

Kho số lớn, đa dạng về dòng sim số đẹp cùng với chất lượng dịch vụ tuyệt vời luôn là thế mạnh của Viettel thời gian qua.

Theo simthanglong,vn