Sim tiến giữa

Sim tiến giữa

Đối với những doanh gia, việc mang bên mình một vật tốt lành, có hàm ý xây dựng quan hệ và may mắn trong làm ăn là một điều không thể thiếu. Bởi vì đó, ngoài việc tạo dấu ấn khi giao dịch, đàm thoại, Sim số đẹp tiến lên còn khiến người sử dụng tự tin, dễ dàng hơn trong cuộc sống.

Sim số đẹp tiến lên là một dạng sim số mang những bộ số tiến trong đuôi sim số, thể hiện khát vọng của chủ sở hữu luôn tiến bước về phía trước. Sở hữu Sim số đẹp tiến lên hợp phong thủy sẽ đem đến cho chủ sở hữu sự mỹ mãn, suôn sẻ, thăng tiến và tiến lên không ngừng trong công việc và cuộc sống.

Theo quan điểm của những bậc thầy phong thủy, những con số hợp phong thủy trong Sim số đẹp tiến lên sẽ cải biến tài lộc, vận mệnh của người sở hữu tốt. Sim số đẹp tiến lên không chỉ mang lại suôn sẻ, thành công trong công việc cho người sử dụng mà còn giúp tạo dấu ấn tốt đẹp đối với đối tác, bạn hàng, cho cuộc thương lượng may mắn. Sim số đẹp tiến lên với những con số sắp xếp theo trật tự tăng dần cực kỳ ấn tượng sẽ giúp thông tin mà bạn đang muốn truyền đến gần hơn với khách hàng trong những kế hoạch PR, quảng cáo cho thương hiệu của mình.