Sim số tiến đôi

Sim số tiến đôi

Sau đây là những hiểu biết cơ bản nhất mà bạn có thể ứng dụng trong việc chọn một chiếc sim tiến lên. Cửa hàng chúc bạn sẽ lựa chọn chọn được sim tiến lên ý nghĩa, hỗ trợ tốt hơn sự thăng tiến và thành đạt của bạn trong cuộc sống và công việc.

Sim tiến lên là dạng sim có đuôi sim điện thoại có chứa các số tiến lên. Ý nghĩa của dạng sim số đẹp này chính là sự mong mỏi vươn đến một cuộc sống hạnh phúc, sự vươn lên trong công việc của chủ nhân chiếc sim.

Sim tiến lên là sự lựa chọn phù hợp nhất cho khát khao sự thăng tiến cùng thành công. Với mỗi mong muốn riêng, dãy số tiến lên cũng được lựa chọn khác nhau.

Ý nghĩa và sự tiến lên của dãy số trong sim sẽ quyết định chính đến giá trị của sim tiến lên. Các sim tiến lên có đuôi số có càng nhiều nước tiến lên thì giá trị của chúng lại càng cao. Ví dụ như: sim tiến lên đuôi 6789, sim có đuôi 3456 mạng Viettel hay mạng Vina,…

Thông thường, đuôi dãy số tiến lên là 6, 8, 9 thì có giá cao hơn. Nhưng nếu là số 4 thì giá sẽ rẻ hơn hẳn. Do vậy, việc định giá sim đòi hỏi bạn cần đầu tư nhiều hơn nữa về việc tìm hiểu ý nghĩa của từng con số.