Sim phong thủy cho người sinh năm 1995

Sim phong thủy cho người sinh năm 1995

Một dãy sim hợp tuổi 1995 dựa trên rất nhiều yếu tố phong thủy tương hợp, tương sinh với vận mệnh của người sinh năm 1995. Chính vì thế, nếu bạn chọn được dãy sim hợp tuổi sẽ cảm nhận được những thay đổi tích cực trong cuộc sống của mình.

Tuổi 1995 mệnh gì và hợp với tuổi nào?

Tuổi 1995 theo Âm lịch là tuổi Ất Hợi tướng tinh con Hươu, thuộc dòng Xích Đế (cô quạnh). Tuổi này mạng Sơn đầu Hỏa (có nghĩa là Lửa trên núi). Họ là những người có tính cách lương thiện, trung thực, sống nhiều phúc đức. Cuộc sống của người tuổi 1995 trải qua không ít thăng trầm. Nếu mạng nữ thuận sinh vào mùa Hạ, mùa xuân thì có cuộc sống ấm êm. Lỗi sinh thì phải tha hương lập nghiệp mới có đạt được những thành quả như mong muốn.

Những người tuổi 1995 Ất Hợi hợp với tuổi Mậu Dần và Canh Dần. Chính vì thế, nếu hợp tác làm ăn với những tuổi này, Ất Hợi gặp nhiều may mắn và đạt được những thành công trong sự nghiệp. Còn nếu kết duyên với tuổi này, bạn sẽ có cuộc sống thoải mái, an nhàn và gặp được nhiều may mắn.

Xem bói sim hợp tuổi 1995 Ất Hợi

Dù bạn cùng sinh năm 1995 nhưng khác ngày giờ, tháng sinh hoặc giới tính sẽ có những dãy sim hợp tuổi 1995 Ất Hợi không giống nhau.

Đối với mạng nam Ất Hợi hợp với các số 9, số 5, số 9 hoặc số 2, tương khắc với số 3, số 4

Đối với mạng nữ Ất Hợi hợp với các con số như số 6, số 4, số 7 và số 1, tương khắc với số 2, số 8 và số 1.

Kết hợp những con số hợp tuổi này theo các nguyên tắc cổ học phương Đông sẽ tạo nên dãy sim hợp với tuổi 1995 đảm bảo tất cả những yếu tố phong thủy may mắn, tài lộc cho người sở hữu.

Theo xemboisim.vn