Sim đôi, sim tình nhân giá rẻ

Sim đôi, sim tình nhân giá rẻ

Ở kho sim chúng tôi, bạn có thể chọn lựa cho mình và tặng người thân, người yêu của bạn Sim tình nhân giàu hàm ý của của các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Sfone, Gmobile, Mobifone, Vietnamobile dựa theo sở thích và sự nghiệp của mỗi cặp tình nhân.

Sim tình nhân còn gọi là Sim đôi hay được các cặp đôi đang yêu hay các cặp vợ chồng sử dụng bởi sự tương đối tương đương nhau giữa 2 sim này. Sim tình nhân là một dạng sim số hàm ý, biểu hiện sự liên quan đến nhau mật thiết, nhấn mạnh những ai có được nó trong tay là tình nhân.

Khi chọn Sim tình nhân, bạn phải cần để tâm đặc biệt đến hàm ý của từng chữ số trong dãy sim điện thoại. Bình thường, loại Sim tình nhân sẽ được chia ra 2 mức giá. Với loại Sim tình nhân có số có đuôi số phong thủy đẹp, hợp mệnh người sử dụng.Dạng thứ 2 là những sim có các con số tương đương nhau trong một dãy số số điện thoại. Những đôi sim có dãy số tương đương nhau xuất hiện tại giữa dãy số thường có giá cao hơn các sim tương đương nhau tại đuôi số.

Nhanh tay tìm mua cho mình ngay Sim tình nhân với đầy đủ các nhà mạng lớn bé với các dạng số 10 số, 11 số giá rẻ số 1 trên cả nước ở tại chúng tôi để nhận nhiều ưu đãi và có được nhiều may mắn, hạnh phúc hơn.