Sim Beeline giá rẻ

Sim Beeline giá rẻ

Tại chúng tôi có nhiều loại sim số đẹp mới 100% cùng hàng triệu sim số đẹp khác nhau như sim tứ quý, sim tam hoa… của các mạng như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Gmobile, Vietnammobile cho quý khách hàng với giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay chắc chắn Quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi lựa chọn sim số đẹp tại chúng tôi.

Ra đời từ những ngày đầu thu hút được sự chú ý của nhiều người với những hình ảnh khá ấn tượng, Beeline đã khiến các nhà mạng lớn phải tạo ra nhiều chương trình khuyến mại.

Thương hiệu Beeline của VimpelCom đã được sử dụng tại nhiều nước như Việt Nam, Lào, Campuchia, Armenia và Ukraine. Sau 3 tháng ra đời, Beeline đã có một triệu thuê baovà lần đầu lọt top 100 thương hiệu mạnh nhất toàn cầu của Financial Times, xếp ở vị trí 72 vào năm 2009.

Sự phủ sóng của mạng Beeline:

– 5 thành phố chính: Hà Nội, Đã Nẵng, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ.

– Và 45 tỉnh:

Miền Bắc: Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc

Miền Trung: Bình Định, Dak Lak, Gia Lai, Hà Tĩnh, Huế, Khánh Hòa, Nghệ An, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị

Miền Nam: An Giang, Bà Rịa Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đồng Nai, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.