Cung cấp sim số cổ uy tín

Cung cấp sim số cổ uy tín

Việc nhấc điện thoại lên và nghe giữa phố đông người sẽ không tránh khỏi sự chú ý, trầm trồ và nể phục của mọi người, việc bàn tán chỉ trỏ thời đó là không tránh khỏi với một người sử dụng điện thoại để liên lạc.

Sim số cổ nhất thuộc về nhà mạng Mobifone vào những năm 1993.

Vào những năm 1993 khi nhà mạng Mobifone xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam, những chiếc sim điện thoại 7 số đầu tiên ra đời với đầu số 090350xxx, sau chuyển sang 9 số và cuối cùng là 10 số mà ngày nay chúng ta vẫn đang sử dụng.

Vào thời gian đầu để đăng ký sử dụng một sim điện thoại là cực kì khó khăn, cần mang theo sổ hộ khẩu gốc và chứng minh thư nhân dân kèm thèo 2 triệu đồng tiền mặt để đặt cọc trước (cái thời đồng tiền rất có giá giá 1 chỉ vàng chỉ 400.000vnđ). Hơn nữa việc chi trả cước điện thoại là cả đầu nghe và đầu gọi đều phải chịu với giá cước đắt đỏ như nhà mạng vinaphone lên đến 3.000vnđ/phút.

Xong cũng là thời kì khởi nguyên của điện thoại di động với hai loại Motorola và Ericsson. Để chi trả cho một chiếc điện thoại bạn cần thanh toán hơn 1000 đô la Mỹ mà còn không đảm bảo chất lượng sóng kém tậm tịt, pin chỉ dùng được để gọi 3-4 cuộc là hết. Việc nhắn tin phải có công cụ hỗ trợ đi kèm riêng là máy nhắn tin.

Vào những năm 1993-1996 việc sử dụng một chiếc điện thoại là rất khó khăn và phức tạp không nhanh gọn và tiện dụng như bây giờ. Nhưng chính điều đó lại khẳng định được đẳng cấp của người sử dụng sim, phải là đại gia con nhà quyền quý, phải là người làm kinh doanh giàu có mới có khả năng chi trả và sở hữu.