Bán sim 3g Vinaphone

Bán sim 3g Vinaphone

Ngày nay, việc kết nối mạng internet diễn ra hằng ngày hằng giờ và đã trở thành nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của mỗi người. Được thiết kế dành riêng cho việc kết nối internet chuyên dụng, Sim 3G Vinaphone sẽ hỗ trợ cho máy tính bảng, ipad một cách tốt nhất.

Những khi không có wifi hay ở những nơi sóng yếu Sim 3G Vinaphone luôn có thể hoạt động rất mạnh mẽ. Sim 3G Vinaphone sẽ mang lại cho bạn một không gian trải nghiệm cực kì thú vị và mới mẻ mỗi ngày, với chiếc máy tính bảng của mình bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin phục vụ cho đời sống hằng ngày, trong học tập lẫn trong công việc, giúp mọi việc trở nên thuận lợi và chính xác hơn. Hãy nhanh tay chọn lấy Sim 3G Vinaphone để hỗ trợ tốt nhất cho chiếc máy tính bảng hay ipad của bạn.

Sim 3G Vinaphone trọn gói hàng tháng ( 9Gb đầu tiên tốc độ cao) Tiên phong trong vấn đề giảm chi phí gói cước dung lượng data hàng tháng, nhà mạng Vinaphone l khai rất nhiều các chương trình ưu đãi khách hàng. Với giá cước hàng tháng chỉ với 100.000 đồng khách hàng sở hữu ngay gói cước hàng tháng có 9Gb tốc độ cao, hết tốc độ cao về tốc độ thông thường, khách hàng có thế thoải mái lướt web mà không gặp bất kỳ một trở ngại gì?